• Chủ Nhật, May 6, 2012

Là nhà cung cấp dịch vụ Hosting chuyên nghiệp. TND luôn mong muốn có thêm những đối tác tiềm năng trên cơ sở hợp tác lâu dài, đôi bên cùng phát triển. Tất cả các tổ chức, cá nhân đều có thể đăng ký trở thành đối tác liên kết cùng chúng tôi.Để trở thành cộng tác viên chính thức của TND, bạn chỉ cần có tổng số giá trị giao dịch đăng ký mới trên 1 triệu đồng.Nếu chưa từng là khách hàng của TND hoặc chưa đủ điều kiện. Bạn vẫn có thể đăng ký cộng tác viên chưa chính thức bằng cách đăng ký tài khoản AFF tại TND

https://cloud.tnd.vn/affiliates.php

Với cam kết công khai, minh bạch và uy tín là trên hết. Chúng tôi rất mong được hợp tác lâu dài cùng các bên liên quan cùng nhau phát triển trên cơ sở niềm tin bền vững.

Quyền lợi đối với cộng tác viên.

 • Mức chiết khấu rất cao ngay từ khi tham gia cộng tác viên lên tới 20% tổng giá trị giao dịch.
 • Số tiền tối thiểu mà TND sẽ thanh toán hoa hồng với bạn chỉ từ 100.000 đ trở lên.
 • Số ngày tạm giữ sau khi yêu cầu thanh toán chỉ tối thiểu 60 ngày đề phòng các rủi ro về giao dịch hoặc khách yêu cầu tạm dừng dịch vụ.
 • Được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm.
 • Chính sách cộng tác viên thoáng, thủ tục không rườm rà và với bất kỳ cá nhân hay công ty.
 • Hình thức thanh khoản đa dạng: trả tiền mặt tại công ty,Chuyển khoản,Bảo Kim, Ngân Lượng,LR

Cách thức hoạt động.

1. Giới Thiệu Khách Hàng Qua Liên Kết và Banner Quảng Cáo:

Khi đăng ký thành công làm cộng tác viên của TND. Bạn sẽ được phát một liên kết giới thiệu và banner quảng cáo để đặt trên các website của bạn. Mỗi khi một khách hàng click vào liên kết này đăng ký và thanh toán, mọi thông tin sẽ được cập nhập liên tục ngay trong tài khoản CTV giúp bạn theo dõi ngay lập tức các hoạt động thanh khoản của khách hàng mà mình giới thiệu.

 

Lợi nhuận Hoa Hồng của hình thức này là 20% trên tổng số giá trị giao dịch.

Lưu ý: Mỗi khách hàng truy cập vào liên kết của bạn sẽ được tạo cookie trên trình duyệt . Nếu họ không đăng ký hay thanh toán ngay mà sau đó mới đăng ký thì bạn vẫn được tính hoa hồng như bình thường.

Quy định:

 1. Chịu trách nhiệm pháp lý trước mọi hành vi hoạt động giới thiệu dịch vụ của mình. Không được làm ảnh hưởng và gây ra mất uy tín của khách hàng đối với TND trong quá trình hoạt động cộng tác viên.
 2. Không được nhân danh của bên TND hoặc đại diện của bên TND trong quá trình phối hợp cung cấp dịch vụ hoặc thực hiện các công việc khác.
 3. Đối với cộng tác viên chưa chính thức. Số tiền 1 triệu đồng tích lũy được đầu tiên chỉ có thể dùng để sử dụng cách dịch vụ hosting của TND.
 4. Chỉ áp dụng mức hoa hồng với các sản phẩm hosting. Ví dụ trong hóa đơn khách hàng mua tên miền và hosting thì số tiền hoa hồng sẽ chỉ tính với hosting.
 5. Không áp dụng hoa hồng cho các đơn hàng đăng ký kèm với mã giảm giá.