Tại sao giá chứng chỉ SSL ở TND rất rẻ?

Hỏi: Tôi đã tham khảo giá chứng chỉ SSL ở nhà cung cấp gốc và giá ở những nơi khác, nhưng tôi thấy rằng giá chứng chỉ SSL tại tnd.vn luôn tốt nhất. Tại sao lại rẻ như vậy?
Trả lời: Chúng tôi đã cung cấp chứng chỉ SSL những năm đầu tiên theo giá khuyến nghị của nhà cung cấp cao hơn nhiều so với bây giờ. Sau những năm đó, chúng tôi nhận thấy rằng càng ngày khách hàng càng có sự am hiểu nhất định, tự biết cách tìm hiểu và có thể tự cài đặt SSL mà không cần tới sự trợ giúp của chúng tôi. Nên chúng tôi đã tách riêng gói hỗ trợ ra khỏi giá chứng chỉ SSL và bán riêng biệt 2 gói này.

Mục đích cũng là vì phục vụ lợi ích cao nhất cho khách hàng là mua được chứng chỉ SSL với giá rẻ nhất khi không cần sự hỗ trợ tư vấn của nhà cung cấp. Nhưng chúng tôi cũng bán kèm gói hỗ trợ tính giá theo lượt cài đặt hoặc "giờ hỗ trợ" để giúp cài đặt hộ luôn cho các khách hàng không rành về công nghệ.

Hỏi: vậy tôi nên lựa chọn như thế nào?
Trả lời:

Nếu bạn là khách hàng có tư duy tìm tòi và am hiểu về chứng chỉ SSL, quý khách có thể chọn chỉ "mua chứng chỉ SSL" để tự cài đặt và không mua kèm gói hỗ trợ. Vì khi mua gói này hoàn toàn các bước đều là tự động, nhưng chủ yếu là phải tìm hiểu và làm theo hướng dẫn cài đặt lên máy chủ của quý khách. Nhưng bù lại giá luôn tốt nhất nhưng quý khách vẫn được tiếp cận các tài liệu hỗ trợ từ nhà cung cấp chính, hoặc từ các video hướng dẫn cài đặt của chúng tôi.

Nếu bạn là khách hàng không có kinh nghiệm về máy chủ hoặc chứng chỉ SSL, quý khách có thể giao toàn quyền cho chúng tôi cài đặt giúp từ A-Z khi quý khách mua gói Chứng chỉ SSL và gói hỗ trợ tư vấn hoặc hỗ trợ cài đặt.


  • 1 Usuários acharam útil
Esta resposta lhe foi útil?

Artigos Relacionados

Tôi nên lựa chọn chứng chỉ SSL nào ?

Hỏi: Sau khi tham khảo SSL tại TND.VN,tôi thấy có rất nhiều loại chứng chỉ SSL...

Quy trình và thủ tục đăng ký OV & EV SSL

Sau khi đăng ký và thanh toán các loại SSL có mức thứng thực...

Quy trình và thủ tục đăng ký DV SSL (chứng thực tên miền)

Sau khi đăng ký và thanh toán các loại SSL có mức thứng thực...

Công cụ kiểm tra chứng chỉ SSL

Hỏi: Tôi vừa cài đặt xong chứng chỉ SSL trên máy chủ của tôi....

Thắc mắc và hỏi đáp về chứng chỉ số SSL

Hỏi: CA là gì?Đáp: CA là viết tắt của (Certificate authority) hoặc...